Bạn biết đến Tín Nghĩa - Á Châu qua thông tin nào ?Lời ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng

Chào mừng Quý vị đến với Website của Công ty Cổ phần Đầu tư Tín Nghĩa Á Châu. Xin gửi đến Quý vị lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.

Tín Nghĩa Á Châu là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư, kinh doanh loại hình du lịch, dịch vụ và bất động sản. Dự án trọng điểm mà Tín Nghĩa Á Châu đang thực hiện là Khu Dân cư - Dịch vụ và Du lịch Cù lao Tân Vạn. Đây là một khu phức hợp nhiều loại hình dịch vụ - du lịch cao cấp bao gồm khách sạn, chung cư cao ốc, văn phòng cho thuê, bến du thuyền.... Với vị trí chiến lược tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là nơi giao nhau giữa TP. HCM, Bình Dương và Đồng Nai, ưu thế cảnh quan thiên nhiên của môi trường sông nước, hi vọng đây sẽ là một trong những dự án dành được mối quan tâm từ Quý vị.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng tin tưởng lẫn nhau. Sự cộng tác, tinh thần đồng đội cũng như ý thức về trách nhiệm của mình trong việc cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất và sự thể hiện lòng mến khách cao nhất đến các hội viên, khách mời, những nhà đầu tư, khách hàng luôn là tiêu chí mà Tín Nghĩa Á Châu cùng đội ngũ nhân viên đặt lên hàng đầu.

Hi vọng rằng Công ty sẽ luôn nhận được sự quan tâm từ phía Quý vị trong thời gian sắp tới

Chúc Quý vị thành công.

Trân trọng.   

Tổng giám đốc