Thông báo về việc thay đổi trụ sở  Công ty

 

- Căn cứ theo Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp Công ty Cổ phần do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp ngày 28/06/2012.


Chiều ngày 16/12/2011, Tín Nghĩa – Á Châu tổ chức tuyên dương, khen thưởng thành tích xuất sắc của Tổ bảo vệ trong công tác đấu tranh bảo vệ tài sản Công ty với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn và các Phòng/Ban tại văn phòng Công ty.


Giảm 50% tiền thuê đất trong năm 2011 và năm 2012 cho các tổ chức kinh tế đang hoạt động trong các ngành sản xuất (không bao gồm các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ) đang thuê đất trả tiền thuê đất hàng năm mà trong năm 2011 và năm 2012 phải xác định đơn giá thuê đất theo quy định tại Nghị định số 121/2010/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2010 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung Nghị định số 142/2005/NĐ-CP ngày 14 tháng 11 năm 2005 của Chính phủ về thu tiền thuê đất, thuê mặt nước nếu đáp ứng đủ các điều kiện quy định tại Điều 2 Quyết định này
       Khu Du lịch - dịch vụ cù lao Tân Vạn là dự án bất động sản phức hợp bao gồm: Khu biệt thự sang trọng, khu dân cư, khu trung tâm thương mại, trung tâm phức hợp thể thao, sân tập golf, trường học, công viên …
Khu du lịch – dịch vụ Cù lao Tân Vạn là dự án phức hợp bất động sản và Khu tập golf độc đáo, sang trọng bậc nhất khu vực miền Nam. Dự án xứng tầm là một trong những dự án đẹp, sang trọng và đẳng cấp, hiện đại nhưng vẫn kế thừa những giá trị truyền thống. Dự án sẽ mang lại một phong cách sống mới – phong cách sống CEO: thoát khỏi các thành phố ồn ào, chật chội, thoát khỏi các nhà máy, khói bụi, bạn được sống, làm việc và tận hưởng những giá trị thiên nhiên cùng tiện nghi độc đáo nhất như  một thiên đường trên sông.
Hiện nay công tác đền bù, giải phóng mặt bằng của hầu hết các dự án đều gặp rất nhiều khó khăn, vướng mắc, mức trượt giá cao dẫn đến chậm tiến độ.
Bộ Tài chính vừa chính thức trình Chính phủ dự thảo nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 124/2008/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thuế thu nhập DN.
    

Condo Hotel là loại hình bất động sản kết hợp giữa khách sạn và căn hộ, được kỳ vọng như một phương án đầu tư có tiềm năng tạo nên xu hướng mới cho thị trường bất động sản (BĐS) du lịch - nghỉ dưỡng.

 

Những dự án có hạng mục bến du thuyền kèm theo này thường thuộc hạng cao cấp, phục vụ cư dân có tiền, khách hạng sang là chính.
Khu du lịch- dịch vụ cù lao Tân Vạn là một khu phức hợp với diện tích 47 ha tọa lạc tại phường Tân Vạn cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 05 km và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 30km...
Trang sau
1
2
Trang tiếp