Bạn biết đến Tín Nghĩa - Á Châu qua thông tin nào ?Giới thiệu Logo Dự án Khu du lịch - dịch vụ Cù Lao Tân Vạn

Khu du lịch – dịch vụ Cù lao Tân Vạn là dự án phức hợp bất động sản và Khu tập golf độc đáo, sang trọng bậc nhất khu vực miền Nam. Dự án xứng tầm là một trong những dự án đẹp, sang trọng và đẳng cấp, hiện đại nhưng vẫn kế thừa những giá trị truyền thống. Dự án sẽ mang lại một phong cách sống mới – phong cách sống CEO: thoát khỏi các thành phố ồn ào, chật chội, thoát khỏi các nhà máy, khói bụi, bạn được sống, làm việc và tận hưởng những giá trị thiên nhiên cùng tiện nghi độc đáo nhất như  một thiên đường trên sông.

Nhận thấy những giá trị cốt lõi của dự án là sự sang trọng, cao cấp, phong cách sống thư giãn, hiện đại, lồng ghép những giá trị truyền thống, môi trường thiên nhiên hài hòa, độc đáo, tiện nghi du lịch dịch vụ, Công ty Cổ phần Đầu tư Tín Nghĩa – Á Châu  đã quyết định lựa chọn logo Dự án là “Centria Golf Resort” với slogan “Live your passion”.

                                     

Hình ảnh logo “Centria Golf Resort” gồm hai phần chính: phần chữ và phần biểu tượng. Kiểu chữ “Centria Golf Resort” sử dụng phông chữ Chalet-LondonNineteenEighty tạo cảm giác rõ ràng và cân đối với những nét uốn lượn của biểu tượng.

“Centria” được kết hợp từ hai từ center (trung tâm) và triangle (tam giác) với ý nghĩa nổi bật tính trung tâm của dự án tại vị trí tam giác trọng điểm kinh tế phía Nam gồm: Đồng Nai, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. “Golf Resort” hướng đến hình ảnh một khu sinh thái nghỉ dưỡng bên sông kết hợp môn thể thao golf đẳng cấp. Màu chủ đạo được sử dụng là sắc đỏ thắm thể hiện sự mạnh mẽ và đam mê.

Biểu tượng của dự án gồm 03 yếu tố sống động, hài hòa, đan xen lẫn nhau: nét uốn lượn màu xanh da trời tượng trưng cho dòng sông Đồng Nai thơ mộng; nét uốn lượn màu xanh lá tượng trưng cho những thảm cỏ, đường golf trải dài, nối tiếp; màu vàng của chiếc gậy và quả bóng golf biểu tượng cho môn thể thao đẳng cấp dành cho các CEO.

Câu slogan “Live your passion” (sống với niềm đam mê) là thông điệp mà dự án muốn hướng đến khách hàng, thể hiện đúng ý tưởng về phong cách sống CEO – phải có nghị lực, đam mê để thành công và vượt trội. Đến với “Centria Golf Resort” bạn sẽ thỏa sức tận hưởng những niềm đam mê. Bạn có thể nghỉ ngơi, tận hưởng thiên nhiên, chơi golf, bến du thuyền, làm việc, mua sắm… Centria Golf Resort” mang đến cho bạn những nhu cầu tiện nghi cao cấp để bạn được tự do thực hiện những điều bạn thích.

Hệ thống nhận diện thương hiệu “Centria Golf Resort” sử dụng những màu sắc rực rỡ và sống động để thể hiện vẻ đẹp và tinh thần năng động của dự án. Những nét uốn lượn tinh tế thể hiện tích cách của thương hiệu và cũng là cách mô phỏng đơn giản hóa về dáng dấp của Cù lao Tân Vạn. Sắc xanh của trời, hòa cùng màu của cỏ cây, quyện cùng sắc vàng lung linh tượng trưng cho dòng sông Đồng Nai uốn quanh Cù lao Tân Vạn. Ánh mặt trời soi rọi trên đường lăn bóng, nơi mà các Golfer trải nghiệm những cảm xúc và đam mê của mình.

Vũ Thị Kim Thoa