Bạn biết đến Tín Nghĩa - Á Châu qua thông tin nào ?Vườn ươm Cây xanh Khu Du lịch – Dịch vụ Cù Lao Tân Vạn

 Khu Du lịch - dịch vụ cù lao Tân Vạn là dự án bất động sản phức hợp bao gồm: Khu biệt thự sang trọng, khu dân cư, khu trung tâm thương mại, trung tâm phức hợp thể thao, sân tập golf, trường học, công viên … Dự án khi hoàn thành sẽ là nơi sinh sống, nghỉ dưỡng lý tưởng bởi các yếu tố sau:

       Vị trí địa lý thuận lợi, các mặt của dự án điều tiếp giáp với sông Đồng Nai.

       Là nơi yên tĩnh, thông thoáng, không khí trong lành.

Ngoài các yếu tố trên, Dự án rất chú trọng đến yếu tố cây xanh, xác định yếu tố cây xanh sẽ góp phần quan trọng vào sự thành công của Dự án.

Với chủ trương đưa nhiều chủng loại cây xanh với những hình dáng đa dạng, sẽ tạo ra lá phổi xanh cho Dự án và cho khu vực lân cận. Đồng thời bố trí cây xanh dọc các tuyến đường, khu công viên, kết hợp cỏ và hoa, để tạo ra những phối cảnh kiến trúc ấn tượng. Nhu cầu cây xanh trong dự án là rất lớn, dự kiến khoảng 8.000 cây bao gồm các chủng loại: Cọ dầu, sao đen, dầu, bàng đài loan, tràm liễu, thông, xà cừ, cau vua…. Các loại cây sẽ được bố trí phù hợp theo từng phân khu quy hoạch do đơn vị EKISTIC – Canada thiết kế.

Với số lượng cây xanh khổng lồ cho Dự án, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tín Nghĩa Á Châu đã sớm bố trí khu vườn ươm cây giai đoạn 1 (4800 cây) với diện tích 5000m2  (đã đi vào hoạt động gần 1 năm), bao gồm: 1700 cây sao đen, 1500 cây dầu, 100 cây thông, 200 cây bàng đài loan, 200 cau vua, 100 cây cọ dầu….

Đến nay, các loại cây đã phát triển rất tốt, những tán lá rộng và xum xuê, dự kiến đến giữa năm 2012 có thể đưa vào trồng trong Dự án.

Ngoài ra, Khu vườn ươm giai đoạn 2 cũng bắt đầu được triển khai trên diện tích 6000m2, dự kiến sẽ ươm thêm khoảng trên 3000 cây các loại và hoa cỏ để đáp ứng đủ cây xanh cho dự án.  

Công ty đã tổ chức tuyển dụng và đào tạo được đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề, đây sẽ là yếu tố chủ chốt đảm bảo cho cây trồng đạt chất lượng tốt nhất khi đưa vào trồng trong Dự án sắp tới.

Một số hình ảnh vườn ươm giai đoạn 1 của Dự án:


 

                   Lối vào vườn ươm                                   Cây dầu


 

                           Cây sao                                     Cây bàng đài loan

Điểm tin: Đậu Đình Nhân