Bạn biết đến Tín Nghĩa - Á Châu qua thông tin nào ?Tuyên dương, khen thưởng thành tích tổ bảo vệ trong công tác đấu tranh bảo vệ tài sản Công ty

 

Chiều ngày 16/12/2011, Tín Nghĩa – Á Châu tổ chức tuyên dương, khen thưởng thành tích xuất sắc của Tổ bảo vệ trong công tác đấu tranh bảo vệ tài sản Công ty với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn và các Phòng/Ban tại văn phòng Công ty.

Sau khi nghe lại báo cáo, tường thuật chi tiết vụ việc hút trộm cát tại công trường chiều ngày 15/12/2011 vừa qua, Tổng Giám đốc Trần Hữu Ủy đã ghi nhận, tuyên dương thành tích dũng cảm, cương quyết trong việc đấu tranh, truy bắt người và phương tiện vi phạm của hai nhân viên bảo vệ: anh Nguyễn Văn Tính và anh Trần Duy Quyết. Đồng thời, khẳng định thành tích của hai anh là tấm gương để các nhân viên bảo vệ khác học hỏi và phát huy trong điều kiện tình hình trộm cắp tài sản diễn ra ngày càng phức tạp và gia tăng về số lượng các vụ việc.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Tổng Giám đốc đã trao tặng bằng khen và phần thưởng để động viên khích lệ tinh thần dũng cảm và trách nhiệm cao của hai anh trong công tác bảo vệ và giữ gìn tài sản Công ty.

                                      

Thay mặt cho Tổ bảo vệ, hai anh Tính và Quyết khẳng định quyết tâm của lực lượng bảo vệ ngày càng nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần dũng cảm, cảnh giác cao độ và tích cực đấu tranh với mọi loại tội phạm diễn ra tại công trường Dự án.

                                                                                               Vũ Thị Kim Thoa