Bạn biết đến Tín Nghĩa - Á Châu qua thông tin nào ?Thông điệp từ Tổng giám đốc

Chào mừng mọi người đã và sẽ gia nhập vào đội ngũ nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Tín Nghĩa Á Châu.

Chúng tôi rất vui khi anh/chị đã tham gia cùng chúng tôi và hy vọng rằng anh/chị sẽ gắn bó cùng Công ty lâu dài. Mối quan hệ của chúng ta được xây dựng trên nền tảng tin tưởng lẫn nhau, sự cộng tác và tinh thần đồng đội cũng như việc ý thức vào trách nhiệm của mình. Công ty có trách nhiệm cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất và thể hiện lòng mến khách cao nhất đến các khách hàng; chúng tôi mong đợi rằng anh/chị- một thành viên đã được lựa chọn sẽ luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi tìm đến các dịch vụ của Công ty.

Trách nhiệm của chúng tôi đối với anh/chị đó là cung cấp cho anh/chị môi trường làm việc thoải mái và những điều kiện để anh/chị phát huy được khả năng tốt nhất của mình. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về phúc lợi cũng như việc phát triển sự nghiệp, đồng thời cũng sẽ tạo cơ hội cho anh/chị thể hiện và phát triển mình một cách chuyên nghiệp.

Nếu anh/chị cống hiến hết mình cho nghề nghiệp, nắm bắt cơ hội và luôn thể hiện năng lực tốt nhất của mình trong quá trình phát triển bản thân, anh/chị sẽ có thể làm hài lòng khách hàng, hội viên và khách mời, chính bản thân tôi và cấp trên. Vì thế hãy trở thành một người đóng góp có giá trị trong đội ngũ nhân viên.

Chúc anh/chị thành công và tôi đảm bảo rằng chúng tôi luôn ở đây để giúp anh/chị thành công.

Trân trọng.  
Tổng Giám đốc